Trang trí tường biệt thự, chung cư với nhiều đồ nội thất khác nhau.

Biệt thự dinh thự lâu đài là gì ? trang trí tường như thế nào.

Biệt thự hay dinh thự lâu đài, đó là một ngôi nhà khá to với nhiều dạng kiến trúc khá phong phú từ hiện đại đến cổ điển hay bán cổ điển, thường to gấp 2-3 lần nhà bình thường và được trang trí rất nhiều các dòng sản phẩm trang trí nội thất cao cấp.

Với sự đẳng cấp và sang trọng vốn có của phong cách trang trí nhà cửa thì biệt thự hay dinh thự tường được các gia chủ đầu tư rất công phu, cũng như mang đến những sự lựa chọn thật lý tưởng cho các dòng sản phẩm trang trí nội thất trong đó có thể kể đến các dòng sản phẩm trang trí tường.

Với các chung cư cũng vậy các chung cư đang là nơi sinh sống khá phổ biến hiện nay và được trang trí theo nhiều phong cách trong đó hơn 90% các chung cư trang trí theo phong cách hiện đại.

Và hôm nay chúng tôi sẽ mang đến bạn một số dòng sản phẩm trang trí tường cho các biệt thự hay chung cư thông dụng hiện nay.

Những dòng nội thất trang trí tường biệt thự, chung cư thông dụng.

Nếu như nói đến trang trí cho biệt thự thì ai ai cũng nghĩ đến những dòng sản phẩm trang trí cao cấp, hay dát vàng nhưng trong đó cũng có sự kết hợp giữa trang trí tường nhà với các dòng sản phẩm trang trí thông dụng đơn giản khác.

Với các chung cư thì các dòng sản phẩm trang trí cũng đơn giản hơn tí nhưng vẫn có sự  cao cấp.

Do đó hôm nay mình sẽ mang đến bạn tổng hợp các dòng nội thất trang trí tường biệt thự thông dụng hiện nay.

Gỗ ốp tường.

Gỗ ốp tường đang là một trong những dòng sản phẩm trang trí nội thất thông dụng hiện nay, với các dòng sản phẩm gỗ ốp tường thì được dùng chủ yếu trang trí cho các căn phòng khách.

Gỗ ốp tường mang đến vẽ đẹp sang trọng, độ bền cao, sử dụng dài lâu.

go op tuong

Gỗ ốp tường được sử dụng khá nhiều trong trang trí nhà cửa, sang trọng và đẳng cấp.

Trong trang trí tường gỗ ốp tường là một sản phẩm trang trí nội thất khá thông dụng cũng như có giá thành rất lớn, cũng như những gia chủ có điều kiện mới có thể sử dụng dòng sản phẩm này.

Nhược điểm của sản phẩm này là mẫu mã ít và giá thành cao, dễ bị ảnh hưởng từ môi trường và có thể gây cháy.

Đá ốp tường.

Đá hoa cương đang là một sản phẩm ốp tường thông dụng của các căn biệt thự, trong đó hiện nay trên thị trường thì đá ốp tường cũng có khá nhiều mẫu mã đẹp và sang trọng, với độ bền đẹp, sáng sủa.

da op tuong

Đá ốp tường đang là một sản phẩm trang trí tường được sử dụng khá nhiều trong vấn đề trang trí nhà cửa đặt biệt trong trang trí phòng khách.

Nhưng với đá này thì thi công hơi khó, cũng như với những đường công hay hoa văn thì rất khó cho việc trang trí nên chỉ trang trí tường trên mặt phẳng.

Với đá ốp tường thì tường có những nhược điểm như thi công không cẩn thận có thể gây rớt vỡ, và rất khó để chấp vá cũng như làm mới, và thường khó khăn cho việc chọn mẫu và kết hợp trang trí nội thất màu sắc.

Giấy dán tường.

Với các dòng sản phẩm trang trí tường thông dụng hiện nay thì giấy dán tường sẽ là một sự lựa chọn thông dụng nhất để trang trí tường nhà cho các căn biệt thự, nhưng song song với đó là những dòng sản phẩm cao cấp đến từ các nước phát triển như Nhật hay Hàn là 2 dòng sản phẩm giấy dán tường khá phổ biến trên thị trường Việt Nam.

trang tri phong khach voi giay dan tuong (6)

Giấy dán tường được sử dụng khá nhiều trong trang trí tường nhà.

Lợi thế của giấy dán tường là sự đa dạng mẫu mã cũng như màu sắc, và dễ thi công cũng như dễ thay đổi, ngoài ra giá thành cũng khá đa dạng để bạn có thể tham khảo và lựa chọn, trên thị trường hiện nay thì giấy dán tường luôn luôn là sản phẩm hot trong trang trí tường và nhà cửa.

Đây là một sản phẩm được sử dụng nhiều trong trang trí biệt thự hay chung cư.

Sơn 3d.

Đây là một sản phẩm trang trí tường cũng khá mới mẻ hiện nay, nhưng nhược điểm là hình ảnh mờ và ảo, sản phẩm này không được sử dụng quá nhiều trong trang trí tường, cũng như nhiều người ngộ nhận là sơn chứa nhiều chất độc như không an toàn cho sức khỏe.

Ngày nay trong trang trí nội thất sơn cũng được sử dụng nhiều nhưng vẫn phải cạnh tranh với cac dòng sản phẩm trang trí khác.

Nhược điểm là đễ bẩn và khó vệ sinh cũng như không bền với thời gian và thi công bẩn, cũng như có những nhược điểm trong quá trình sử dụng khiến sản phẩm này trở nên đi vào quên lãng trong trang trí tường nhà.

Rèm cửa.

Có lẽ hơi xa lạ nhưng với các dòng sản phẩm biệt thự hiện đại tường được làm bằng kính hay các cửa sổ rất rộng lớn để đón ánh sáng tự nhiên, do đó việc trang trí rèm cửa cho các bức tường kính là một sự lựa chọn, trong đó rèm cửa phòng ngủ cũng sẽ là một trong những sự lựa chọn cho các căn phòng, và hiện nay thì rèm cửa dành chi phòng ngủ cũng được dùng trang trí và làm đẹp tường nhà, dù bức tường đó là gì, nhưng với các gia chủ yêu thích rèm cửa thì đó là một sản phẩm trang trí tường nhà cũng khá thông dụng hiện nay.

Bạn có thể trang trí tường nhà phòng ngủ của mình với rèm cửa một sản phẩm trang trí nội thất thông dụng hiện nay.

Đặt biệt hiện nay rèm cửa cũng đa dạng về mẫu mã giá thành nguyên liệu nên rất dễ để các gia chủ lựa chọn.

Với các chung cư thì rèm cửa cũng được sử dụng rất nhiều, đặt biệt trong trang trí phòng ngủ hay phòng khách.

Vải dán tường.

Có thể nói trang trí tường nhà thì cũng khá đa dạng với nhiều dòng sản phẩm cho nên với vải dán tường cũng là một sản phẩm trang trí tương đối sang trọng, nhưng giá thành rất cao, cũng như ít người biết đến nên ít được sử dụng.

Hiện nay thì vải dán tường cũng khá đa dạng về mẫu mã nên bạn có thể tham khảo thêm về dòng sản phẩm này để biết thêm.

Tranh ảnh treo tường.

Bạn có thể tham khảo các dòng sản phẩm tranh ảnh treo tường để lên kế hoạch trang trí cho tường nhà mình, tranh ảnh hiện nay có khá nhiều dòng sản phẩm khác nhau, bạn có thể lựa chọn 1 bức tranh ốp tường hay tranh treo tường.

Với các biệt thự thì các bức tranh treo tường thường là các bức tranh dân gian, tranh nghệ thuật cổ điển, tranh đông hồ,…

Bạn có thể trang trí tường nhà với một số bức tranh ảnh treo tường cũng sẽ mang đến cho bạn một số sự lựa chọn thật hoàn hảo.

Với các chung cư thì tranh ảnh đa phần là các bức tranh hiện đại, tranh phong cảnh hay tranh gia đình, nói vậy thôi chứ tùy theo từng các thiết kế cũng như các bức tranh mà mình yêu thích để treo lên đó miễn là nó phù hợp.

Ngày nay tranh ảnh thường là các bức tranh phong thủy được lựa chọn nhiều rồi đến các dòng sản phẩm khác nữa.

Với khá nhiều sự lựa chọn để trang trí tường nhà đặt biệt có những dòng sản phẩm rất thông dụng và được sử dụng rộng rãi, chúng ta có thể tùy theo ngân sách, thiết kế cũng như sở thích của gia chủ bạn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm thật phù hợp cho mục đích sử dụng.

Trên thị trường hiện nay cũng có khá nhiều đơn vị cửa hàng công ty cung cấp đến các khách hàng các dòng sản phẩm trang trí nội thất, trong đó tại TPHCM có hơn chục đơn vị uy tính, bạn có thể tìm hiểu thêm nhé.

Lưu ý khi bạn tham khảo và lựa chọn các dòng sản phẩm trang trí tường.

Đầu tiên đó là tiền, ngân sách rất quang trọng trong việc bạn lựa chọn các dòng sản phẩm trang trí nội thất, cũng như quyết định mua dòng sản phẩm nào.

Phong cách, bạn nên trang trí tường theo đúng phong cách của ngôi nhà mình, tuy chỉ có 3 phong cách chính đó là hiện đại, cổ điển, và bán cổ điển nhưng có thể nói rằng chỉ sai lệch 1 tí bạn có thể bị sai lầm trong việc trang trí.

Tiếp đến là tìm thương hiệu hay dòng sản phẩm phù hợp cho ngôi nhà của mình, nhưng tất nhiên là bạn cần được tư vấn bởi một đơn vị nào đó là điều cần có để tránh nhằm lẫn.

Add your comment

Thiết kế

Thiết kế sang trọng đẳng cấp hơn.

Thi công

Thi công nhanh chống, sản phẩm chất lượng

Dịch vụ

Dịch vụ uy tính, chất lượng