15+ mẫu Sofa dành cho phòng khách đẹp sang trọng.

Sofa là một dạng nội thất được sử dụng để trang trí thông dụng, hiện nay thì Sofa có rất nhiều mẫu mã cũng như chất liệu khác nhau để bạn lựa chọn.

Trong đó sofa theo phong cách hiện đại được sử dụng nhiều ở các chung cư còn các dạng cổ điển chủ yếu dùng cho các biệt thự dinh thự.

Để hiểu hơn về dòng sản phẩm này mời quý khách tham khảo thêm 15+ mẫu so dành cho phòng khách đẹp sang trọng.

15+ mẫu Sofa dành cho phòng khách đẹp sang trọng.

Sofa hiện đại.

Sofa hiện đại mẫu 1.

Sofa hiện đại mẫu 2.

Sofa hiện đại mẫu 3.

Sofa hiện đại mẫu 4.

Sofa hiện đại mẫu 5.

Sofa hiện đại mẫu 6.

Sofa hiện đại mẫu 7.

Sofa hiện đại mẫu 8.

Sofa hiện đại mẫu 9.

Sofa hiện đại mẫu 10.

Các dạng Sofa hiện đại đa phần là các tông màu đơn sắc cũng như các tông màu trung tính là chính.

Hiện nay thì việc lựa chọn sử dụng Sofa được khá nhiều gia chủ quan tâm, đặt biệt là các gia chủ chung cư thường quan tâm đến vấn đề kích thước và vấn đề về màu sắc.

Để sản phẩm sofa hiện đại phù hợp bạn nên trước tiên lựa chọn màu nền trước sau đó bạn nên chọn rèm cửa tiếp theo và cuối cùng là lựa chọn màu sofa.

Nhưng bạn yên tâm với phong cách hiện đại thì tông màu chủ yếu là trung tính, trắng đen. Do đó việc lựa chọn kết hợp khá dễ dàng.

Sofa phong cách cổ điển.

Sofa cổ điển mẫu 1.

 

Sofa cổ điển mẫu 2

 

Sofa cổ điển mẫu 3

 

Sofa cổ điển mẫu 4

 

Sofa cổ điển mẫu 5

Sofa cổ điển mẫu 6

Sofa cổ điển mẫu 7

Các dòng sản phẩm Sofa cổ điển được các gia chủ lựa chọn sử dụng rất nhiều trong trang trí nhà cửa, đặt biệt là các biệt thự theo phong cách cổ điển tân cổ điển. Sofa cổ điển được sử dụng nhiều để làm điểm nhấn cho phong cách của ngôi nhà bạn.

Hiện nay thì Sofa cổ điển có khá nhiều dòng sản phẩm cho bạn lựa chọn, nhưng chủ yếu là dòng cao cấp được ưa chuộng nhiều.

Về độ sang trọng và đẳng cấp thì Sofa cổ điển là một sản phẩm được xem là sản phẩm thích hợp cho những căn phòng như thế.

Hiện tại Wikinhadep đã thiết kế cho khá nhiều công trình biệt thự và các sản phẩm Sofa cổ điển được xem là sự lựa chọn nhiều ở các biệt thự. Do đó khi lựa chọn sofa cũng như cần được tư vấn các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Add your comment

Thiết kế

Thiết kế sang trọng đẳng cấp hơn.

Thi công

Thi công nhanh chống, sản phẩm chất lượng

Dịch vụ

Dịch vụ uy tính, chất lượng