Rèm cửa dùng trang trí nhà phố đẹp.

Hiện nay thì các dạng nhà phố dù là cổ điển hay hiện đại vẫn luôn lựa chọn cho mình những chiếc rèm cửa thật đẹp. Với sự đa dạng và mẫu mã phong cách cho đến tùy biến thì rèm cửa luôn được sự quang tâm của các gia chủ.

Hôm nay wikinhadep.info mang đến quý khách 20 mẫu rèm cửa dùng cho trang trí nhà phố thật lý tưởng.

20 mẫu rèm cửa nhà phố đẹp.

Thông thường thì nhà phố được xây dựng theo phong cách hiện đại là chủ yếu, rèm cửa trang trí cho nhà phố cũng được trang trí khá đơn giản, để hiểu hơn mời quý khách tham khảo 20 mẫu sau.

Rèm cửa nhà phố mẫu 1

 

Rèm cửa nhà phố mẫu 2

 

Rèm cửa nhà phố mẫu 3

 

Rèm cửa nhà phố mẫu 4

 

Rèm cửa nhà phố mẫu 5

 

Rèm cửa nhà phố mẫu 6

 

Rèm cửa nhà phố mẫu 7

 

Rèm cửa nhà phố mẫu 8.

 

Rèm cửa nhà phố mẫu 9

 

Rèm cửa nhà phố mẫu 10

 

Rèm cửa nhà phố mẫu 11

 

Rèm cửa nhà phố mẫu 12

 

Rèm cửa nhà phố mẫu 13

 

Rèm cửa nhà phố mẫu 14

 

Rèm cửa nhà phố mẫu 15

 

Rèm cửa nhà phố mẫu 16

 

Rèm cửa nhà phố mẫu 17

 

Rèm cửa nhà phố mẫu 18

 

Rèm cửa nhà phố mẫu 19

 

Rèm cửa nhà phố mẫu 20

Phong cách rèm cửa cho các căn nhà phố vẫn là phong cách hiện đại được ưu tiên. Kiểu rèm chính cho phong cách này là dạng rèm kéo, với những cánh cửa nhỏ như cửa sổ thì rèm Roman là một giải pháp lý tưởng để bạn lựa chọn.

Ở những cánh cửa có nắng to, nhiệt độ cao thì rèm cuốn là một giải pháp khá hữu hiệu hiện nay. Rèm cuốn được thiết kế đơn giản, cũng như chụi được nhiệt độ tốt, thêm đó là độ chống nắng khá cao, rất thích hợp để chống nắng.

Khi lựa chọn rèm cửa cho nhà phố cần lưu ý điều gì?

Ngân sách.

Vấn đề đầu tiên đó là ngân sách bạn cần có để có thể lựa chọn cho mình 1 phân khúc rèm cửa hợp lý nhất. Hiện nay trên thị trường có 2 dạng sản phẩm rèm cửa đó là dạng cao cấp và dạng thông thường. Khi lựa chọn bạn có thể dựa vào ngân sách cho rèm để hạch định xem là nên mua sản phẩm nào.

Màu sắc.

Thường thì màu sắc rèm cửa cũng khá quan trọng, nó ảnh hưởng đến phong thủy, ngoài ra nó phải phù hợp với màu nội thất rồi màu tường.

Màu sắc khá quan trọng nhưng nếu bạn xây dựng nhà phố theo phong cách hiện đại thì màu xanh hay màu xám là một sự lựa chọn. Ngoài ra các tông màu trung tính giúp bạn dễ dàng hơn cho việc trang trí nội thất cũng như lựa chọn màu nền.

1 lớp hay 2 lớp.

Hiện nay thì rèm cửa các gia chủ thường lựa chọn trang trí 2 lớp, trong đó thì phong cách lớp voan phía ngoài có khá nhiều sự lựa chọn.

Ngoài lớp gấm ra thì lớp voan là một trong những sản phẩm rèm cửa được nhiều gia chủ yêu thích, hiện nay thì vảo voan có nhiều mẫu mã màu sắc khác nhau cho bạn lựa chọn.

Chất liệu.

Vải may rèm hiện nay có khá nhiều chất liệu khác nhau, trong đó vải bố, vải phi bóng, gấm,… rất nhiều. Mỗi loại sẽ có tính năng cũng như tuổi thọ riêng, cho nên việc lựa chọn nên cân nhắc cũng như cần được tư vấn. Ngoài ra khi lựa chọn chất liệu cần phải quan sát xem nội thất cũng như các vân đề liên quan khác.

Nói chung rèm cửa cũng không quá khó để lựa chọn, nhưng nếu bạn không có kinh nghiệm cũng như không dám chắt nên cần được tư vấn rèm cửa.

Add your comment

Thiết kế

Thiết kế sang trọng đẳng cấp hơn.

Thi công

Thi công nhanh chống, sản phẩm chất lượng

Dịch vụ

Dịch vụ uy tính, chất lượng