Phòng ngủ nhỏ nên chọn màu nào cho thích hợp.

Phòng ngủ là nơi thư giản nghĩ ngơi cho bạn cũng như là nơi để giải tỏa những áp lực hằng ngày trong cuộc sống, hiện nay thì phòng ngủ nhỏ ngày càng nhiều, thứ nhất do người dân sống trong các chung cư ngày càng nhiều mà diện tích chung cư bạn biết đó nhỏ hẹp, nên việc căn phòng ngủ nhỏ là một điều tức nhiên, ngoài ra dân số ngày càng gia tăng khiến áp lực lên diện tích nhà ở không được như ý, cho nên diện tích phòng ngủ ngày càng bị thu dẹp dần.

Cũng có khá nhiều giải pháp để làm cho căn phòng ngủ nhỏ trở nên rộng một tí, trong đó giải pháp sắp xếp đồ nội thất cho phòng ngủ nhỏ cũng như việc lựa chọn màu sơn là một vấn đề rất quang trọng, nhưng vấn đề đầy tiên chúng ta nên quan tâm là màu sắc căn phòng.Chọn màu sắc cho căn phòng ngủ cũng là một vấn đề nan giải, nhưng việc chọn màu cho phòng ngủ nhỏ lại càng khó hơn, bởi nếu không khéo léo và tinh tế thì không gian hạn hẹp của phòng ngủ sẽ càng trật trội và tạo cảm giác khó chịu. Vậy, phòng ngủ nhỏ nên sơn màu gì và các cách phối màu sắc như thế nào để giúp nới rộng không gian cho nhà chật thì các bạn hãy tham khảo ngay các “mẹo” dưới đây sẽ giúp căn phòng ngủ nhỏ trở nên rộng rãi hơn về mặt không gian.

Vậy có nên phối màu sơn cho căn phòng ngủ nhỏ.

Với các căn phòng nhỏ bạn không nên phối màu sơn cho chúng, bởi diện tích nhỏ bạn nên lựa chọn một màu đồng nhất sẽ khiến cho căn phòng nhỏ trở nên rộng hơn, việc phối hợp quá nhiều màu tường chia nhỏ căn phòng của bạn càng khiến cho căn phòng nhỏ hơn, ngoài ra trong việc lựa chọn đồ nội thất dành cho căn phòng nhỏ cũng cần lưu ý về vấn đề lựa chọn đồ nội thất bạn nên lựa chọn màu tường cùng màu với đồ nội thất để cho căn phòng có một tông màu thống nhất đây là một ý tưởng nên có trong căn phòng nhỏ hẹp.

Các kiến trúc sư thường khuyên bạn nên chỉ phối hợp ít nhất là 2-3 màu trong 1 căn phòng nhỏ, bạn có thể tạo cho căn phòng của mình những màu sắc hay tùy biến của chúng để trang trí cho căn phòng ngủ.

Ngoài ra việc kết hợp màu sắc giữa tường nhà và màu sàn cũng là một cách kết hợp lý tưởng cho căn phòng ngủ nhỏ.

Phòng ngủ nhỏ nên sơn màu gì?

Lựa chọn màu sắc phù hợp cho mỗi căn phòng sẽ góp phần làm giảm những nhược điểm, và làm cho không gian và cảm quang của bạn về căn phòng đó trở nên tốt hơn, đây là điều thực tế không do suy diễn bởi hiện nay các kiến trúc sư thường lựa chọn trang trí cho các căn phòng nhỏ hay rộng một tông màu để khác phục nhược điểm ấy, vậy phòng ngủ nhỏ nên chọn màu gì ?

Màu sắc làm rộng không gian là màu gì ?

Nói đến màu sắc làm rộng không gian bạn nên lựa chọn các tông màu như màu trắng hay các tông màu trung tính sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng cho những căn phòng nhỏ.

Ở các chung cư thì các căn phòng ngủ được trang trí với tông màu trắng là chủ yếu ngoài ra tông màu xám cũng sẽ là một sự lựa chọn, ngoài ra hiện nay đây cũng là 2 tông màu hiện đại và có thể giúp cho bạn có thể dễ dàng kết hợp trang trí đồ nội thất.

Hay có thể là màu xanh tươi mát, khiến không gian không còn quá ngột ngạt mà làm cho không gian trở nên mát mẻ hơn, để hiểu hơn về chúng bạn có thể tham khảo những hình ảnh bên dưới.

Phòng ngủ màu trắng.

phong ngu nho mau trang

Phòng ngủ nhỏ màu trắng.

Bạn có thể trang trí cho căn phòng ngủ nhỏ của mình tông màu trắng như thế này, tạo nếu bạn không yêu thích các tông màu trắng ở sàn nhà, bạn có thể ốp gỗ để tạo sự tương phản giữa sàn và trần đây là cách làm tăng không gian căn phòng tốt nhất hiện nay.

Ngoài ta bạn có thể lựa chọn các tùy biến của tông màu trắng như trắng ngà, hay các hoa văn dạng kẻ sọc để trang trí tường nhà hay rèm cửa chẳng hạn.

Tông màu trắng mang đến nhiều ánh sáng tự nhiên cũng như mang đến sự sang trọng hơn cho ngôi nhà của bạn.

Phòng ngủ nhỏ tông màu xám.

phong ngu nho

Tông màu xám là một tông màu đáng được lựa chọn cho các căn phòng ngủ nhỏ.

Ở những căn phòng ngủ nhỏ màu xám tạo sự thanh thoát cũng như đây là tông màu sẽ khiến căn phòng của ngôi nhà bạn trở nên mềm mại hơn và hiện đại hơn, mang đến cảm giác thoải mái và không gian tuyệt vời để bạn quên đi cái chật chọi của căn phòng ngủ.

Phòng ngủ tông màu xanh.

phong ngu nho

Phòng ngủ nhỏ tông màu xanh.

Với nhiều căn phòng ngủ nhỏ tông màu xanh là một tông màu đáng được chờ đợi, hiện nay thì tông màu này mang đến cảm giác mát mẻ, hòa quyện với thiên riêng tạo cho không gian căn phòng trở nên rộng hơn.

Ngày nay màu xanh cũng đang là một tông màu được xem là tông màu của xu thế trang trí nội thất hiện nay . Màu xanh sẽ có tác dụng rất tốt cho căn phòng nhỏ nó đang là một trong các phương pháp điều trị và làm tăng không gian các căn phòng nhỏ.

 Phòng ngủ tông màu trung tính.

Với các tông màu trung tính thì đây là một trong những tông màu giúp bạn có thể làm tăng không gian các căn phòng một cách tốt nhất, hiện nay thì việc lựa chọn một số tông màu nhạt tông màu trung tính đang là một giải pháp lý tưởng để bạn có thể làm tăng không gian căn phòng.

phong ngu nho

Màu trung tính là một tong màu lý tưởng cho phòng ngủ có diện tích nhỏ.

Hiện nay màu trung tính cũng có khá nhiều nguyên liệu để lựa chọn trang trí, trong đó thì ngoài sơn ra giấy dán tường cũng đang là một sản phẩm có nhiều tông màu trung tính đáng được chờ đợi.

Màu sắc là một yếu tố khá quang trọng trong việc trang trí cho các căn phòng nhỏ ngoài ra bạn cũng nên lưu ý đến việc lựa chọn đồ nội thất phù hợp với với căn phòng ngủ nhỏ hẹp của mình và đơn giản hóa chúng đi cũng như tận dụng những không gian trên cao để trang trí đồ nội thất cho căn phòng của mình.

Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn một số dòng sản phẩm trang trí nội thất cho căn phòng ngủ giúp tạo sự mền mại cho căn phòng của mình giống như rèm cửa phòng ngủ chẳng hạn.

Thư viện nhà đẹp chúng tôi đã trang trí cho rất nhiều căn phòng ngủ phòng khách với diện tích nhỏ với những tông màu như thế và chúng tôi đã thành công, còn bạn thì sao hãy cố gắng nhé.

 

 

 

Add your comment

Thiết kế

Thiết kế sang trọng đẳng cấp hơn.

Thi công

Thi công nhanh chống, sản phẩm chất lượng

Dịch vụ

Dịch vụ uy tính, chất lượng