Giải pháp trang trí cho những căn phòng khách nhỏ trở nên rộng hơn.

Thật thú vị khi thử những điều mới. Đôi khi ý tưởng truyền thống về trang trí phòng khách không phải là giải pháp tốt nhất cho một không gian nhỏ. Thay vì sử dụng rèm cho phương pháp điều trị cửa sổ, sử dụng màn cửa dài, vì chúng thu hút sự chú ý đến không gian dọc, do đó mở rộng diện tích của căn phòng.

Phòng khách của bạn, bất kể kích thước, sẽ có thể hoạt động như một không gian để thư giãn và giải trí. Dưới đây là một số cách để làm cho nó cảm thấy rộng rãi hơn.

Giải pháp trang trí cho những căn phòng khách nhỏ trở nên rộng hơn.

a) Trang trí phòng khách nhỏ bng gương

Một trong những ý tưởng phòng khách nhỏ phổ biến nhất là treo một tấm gương lớn ở vị trí trung tâm để tạo ra một tiêu điểm. Để phản ánh ánh sáng và thêm một bầu không khí đẹp, hãy đặt nó đằng sau nguồn sáng như đèn nến hoặc đèn mặt dây.

Một chiếc gương sẽ khiến căn phòng khách nhỏ trở nên rộng hơn.

Gương trang trí cho những phòng khách trên thị trường có khá nhiều để bạn lựa chọn, đặt biệt có những loại có mẫu mã đẹp và sang trọng.

b) Trang trí trần nhà cho phòng khách nhỏ

Phòng có kích thước thẳng đứng cũng như chiều ngang. Nếu phòng khách của bạn có trần nhà cao, hãy tận dụng tối đa không gian thêm bằng cách trang trí nó theo cách thu hút mắt hướng lên trên. Rèm từ sàn đến trần nhà là một cách đầy phong cách để đạt được mục tiêu này, do đó bạn có thể sử dụng đèn trang trí hay giấy dán trần nhà để trang trí là một ý tưởng khá tuyệt vời cho bạn.

Trang trí trần nhà để làm không gian trở nên rộng hơn.

c) S dng màu sc trung tính cho phòng khách nhỏ

Một trong những ý tưởng phòng khách nhỏ phổ biến nhất là sử dụng các màu trung tính trên tường, sàn, trần và đồ nội thất bọc. Một bảng màu trắng hoặc màu be sẽ mở rộng không gian bằng cách xuất hiện để đẩy lùi các bức tường.

Màu sắc khá quan trọng với những tông màu trung tính hay tông màu sáng thì nó sẽ khiến căn phòng khách của bạn trở nên rộng hơn và sang trọng hơn nhiều.

Xem thêm => trang trí nhà cửa ngày tết thêm ấm cúm.

d) Chn đ ni tht có b ngoài nhẹ.

Khi bạn mua đồ nội thất, hãy cân nhắc trọng lượng hình ảnh của nó. Khái niệm này đề cập đến sự nặng nề của một đối tượng dựa trên kích thước, màu sắc và thiết kế. Chọn các mảnh có hình dạng nhẹ, vì những phần nặng hơn dường như sẽ co lại một khoảng trống.

Lựa chọn các dạng đồ nội thất mỏng nhẹ giúp bạn tiết kiệm được không gian.

Ngoài việc lựa chọn đồ nội thất nhẹ thì việc bạn tạo nên những vật dụng đa năng hay thông minh, linh hoạt trong sử dụng sẽ khiến cho căn phòng của bạn trở nên dễ chụi hơn.

e) Chn đ ni tht cho phòng khách nhỏ.

Ghế sofa có cánh tay mỏng và lưng được bọc chặt là thích hợp hơn với cánh tay chắc chắn và lưng nhiều đệm. Nếu không gian kín, bạn có thể làm mà không có ghế dài hoàn toàn, chọn vị trí bốn chiếc ghế quanh bàn cà phê.

Rèm cửa nên lựa chọn các loại rèm mỏng nhẹ, có chiều sâu, sọc ngang hoặc sọc đứng càng tốt, tránh xa các loại rèm có tông tối.

Ưu tiên đồ nội thất có sọc ngang và sọc đứng sẽ giúp bạn tăng được không gian căn phòng.

Màu nền tường có thể trang trí thêm giấy dán tường hoa cảnh hay tranh phong cảnh chẳng hạn.

f) Luôn hở chân cho phòng khách nhỏ.

Bạn nên lựa chọn đồ nội thất có khoảng không gian giữa sàn nhà và nội thất nó tạo không gian cho việc lưu thông không khí sẽ rất tuyệt vời nếu như bạn làm điều đó, ánh sáng sẽ xuyên qua và bạn có không gian thật thoải mái.

Diện tích đất ở các vùng đô thị ngày càng thu hẹp lại do dân số tăng việc các căn phòng trở nên chật chọi hay nhỏ hẹp là điều tất nhiên, đặt biệt ở các căn hộ chung cư, việc lựa chọn giải pháp cho những căn phòng khách nhỏ sẽ giúp bạn cải thiện về không gian sử dụng của chúng.

 

Hi vọng wikinhadep.info đã giúp bạn có thêm cho mình những giải pháp lý tưởng trong trang trí phòng khách nhỏ.

 

Add your comment

Thiết kế

Thiết kế sang trọng đẳng cấp hơn.

Thi công

Thi công nhanh chống, sản phẩm chất lượng

Dịch vụ

Dịch vụ uy tính, chất lượng