10 mẫu phòng khách chung cư hiện đại lý tưởng.

Phòng khách chung cư hiện đại đang là một trong những thiết kế được các gia chủ quan tâm hiện nay, bởi hơn 20% dân số sài gòn lựa chọn sống trong các chung cư, và các căn phòng khách lại được quan tâm thiết kế khá nhiều.

Các chuyên gia thiết kế họ thường lựa chọn thiết kế với nhiều phong cách khác nhau trong đó có thể kể đến những mẫu phòng khách đơn giản hay diện tích phòng khách nhỏ được xem là một trong những sự lựa chọn hay thiết kế khá thông dụng hiện nay.

Với các mẫu sao đây có những mẫu phòng khách với các thiết kế đơn giản với các mức giá thành và các tùy chọn đồ nội thất với 10 mẫu được xem là thông dụng nhất hứa hẹn mang đến cho bạn các sự lựa chọn thật lý tưởng.

10 mẫu phòng khách chung cư hiện đại.

Phòng khách chung cư hiện đại mẫu 1.

Với mẫu phòng khách này bạn có thể lựa chọn 1 chiếc thảm, một bộ sofa với thiết kế rộng, bàn cafe nằm gọn phía trong, điểm nhấn ở đây không quá tạo sự chú ý.

Một thiết kế khá đơn giản nhưng lại được các gia chủ lựa chọn, khá nhiều, tông màu sáng đang là một xu thế chủ đạo hiện nay, trong đó nội thất màu be như sofa hay thảm trải sàn là một sự lựa chọn hoàn hảo cho phong cách này. Điều quang trọng là một cách sắp xếp cũng như bài trí như thế nào cho phù hợp.

Nếu bạn có phòng khách khoảng 20 mét vuông và chi phí khoảng 100 triệu thì đây là một mẫu phòng khách lý tưởng.

Phòng khách chung cư hiện đại mẫu 2.

Mẫu này được thiết kế cũng khá đơn giản nhưng sự khác biệt là không gian lưu thông và cách bài trí, ở căn hộ này có view khá đẹp cho nên việc lựa chọn sử dụng đồ trang trí nội thất thường có không gian tập trung cho khung cửa sổ.

Mẫu phòng khách 1 gần giống với mẫu phòng khách 2, nhưng khác nhau ở cách bài trí và một số đồ nội thất, cách bố trí này thì tạo 1 khoảng không gian khá lớn để bạn có thể sắp xếp và bài trí, ngoài ra bộ sofa thì diện tích và sự linh hoạt cơ động hơn so với mẫu 1.

Với mẫu phòng khách này thì diện tích thiết kế tầm 15 met vuông chi phí không quá cao tầm 100tr full các vật dụng.

Phòng khách chung cư hiện đại mẫu 3.

Điểm đáng chú ý của căn phòng khách chung cư này đó là việc các gia chủ lựa chọn sử dụng gỗ ốp tường làm điểm nhấn, phía trong là giấy dán tường, phòng khách này được trang trí tường khá cẩn thận, trong đó có thể nói đến việc trang trí tường với gỗ và giấy dán tường, ngoài ra gỗ trang trí cũng đang làm một sản phẩm trang trí nhà cửa khá lý tưởng để bạn có thể tận dụng cho việc trang trí nhà mình với những món đồ nội thất lý tưởng, phong cách này cũng được sử dụng khá nhiều.

Sofa trong phong cách này được thiết kế khá đơn giản, và bàn cafe cũng được trang trí theo phong cách gia đình, bạn có thể tận dụng phong cách này để trang trí cho căn phòng khách của mình thêm lý tưởng hơn, ngoài ra sàn cũng được làm từ sàn nhựa.

Chi phí trang trí cho căn phòng khách này cũng không vượt quá 100 triệu, nhưng với diện tích khiêm tốn chưa đến 15 mét vuông đó là một sự lựa chọn.

Phòng khách chung cư hiện đại mẫu 4.

Vâng đây chính là một mẫu phòng khách bạn nên tham khảo nhiều theo phong cách hiện đại,với đèn trang trí khá đơn giản thêm đó là bộ sofa màu đen với gối tựa màu trắng, rèm cửa màu xanh, màu nên màu Be, một phong cách rất đẹp sang trọng và hiện đại.

Bạn có thể cảm nhận được sự khác biệt khi trang trí phòng khách với những tông màu hay xu hướng như thế này, tuy nhiên nhược điểm ở chỗ hiện nay có các dạng máy lạnh âm trần giúp thẫm mỹ hơn, trong việc trang trí cho căn phòng khách.

Diện tích căn phòng khách rơi vào tầm khoảng 20 mét vuông nhưng chi phí để trang trí căn phòng khách như thế này không quá nhiều, nếu bạn yêu thích phong cách đơn giản nhưng hiện đại thì đây sẽ là một sự lựa chọn thật hoàn hảo.

Phòng khách chung cư hiện đại mẫu 5.

Tông màu xám và màu trắng luôn luôn là một sự lựa chọn thật hoàn hảo cho căn phòng khách theo phong cách hiện đại.

Tường được trang trí bằng giấy dán tường giả gạch, đây là một phong cách trang trí điểm nhấn trên tường thông dụng hiện nay.

Sofa tông màu xám đang là một sự lựa chọn thật lý tưởng cho phong cách hiện đại sẽ là một sự lựa chọn phong cách tốt để kết hợp trang trí đồ nội thất.

Tông màu xám trắng đang là một tông màu phù hợp với phong cách hiện đại, đây cũng là tông màu bạn có thể kết hợp trang trí đồ nội thất rất dễ dàng, cũng như phù hợp với rất nhiều phong cách đồ nội thất hiện nay.

Phòng khách chung cư hiện đại mẫu 6.

Phòng khách tông màu gỗ cũng sẽ là một sự lựa chọn thật hoàn hảo cho việc trang trí phòng khách theo phong cách hiện đại, điểm nhấn của nhiều phòng khách sẽ là một sự lựa chọn cho tông màu gỗ.

 

Phòng khách chung cư hiện đại mẫu 7.

Phòng khách 10 mét thì như thế nào, với phòng khách 10 mét vuông bạn có thể trang trí đơn giản như thế này, phong cách rèm cửa với tông màu đậm sẽ là điểm nhấn của căn phòng khách, hiện nay thì phòng khách như thế này ở các chung cư đang là một sự lựa chọn thật hoàn hảo.

 

Sofa thông mình đang là một sự lựa chọn lý tưởng cho các căn phòng khách nhỏ, hiện nay thì ở các phòng khách nhỏ các vật dụng dùng để trang trí cho các căn phòng khách thường rất đơn giản, với một số vật dụng đơn giản cũng như giá thành trung bình để có thể dễ dàng thay đổi, và với việc tạo điểm nhấn cho căn phòng khách thì rèm cửa hay giấy dán tường vẫn là một vật dụng chủ yếu được dùng để tạo điểm nhấn.

Trong các phong cách phòng khách nhỏ thì các gia chủ thường lựa chọn các vật dụng thông minh, ngoài ra cũng có thể áp dụng một số biện pháp như tủ âm tường, đồ nội thất ốp tườn hay tường kính để tiết kiệm diện tích đây sẽ là một sự lựa chọn thật hoàn hảo.

Phòng khách chung cư hiện đại mẫu 8.

Nếu bạn yêu thích sự hiện đại và phong cách sang trọng khép kính cho một căn phòng khách thì đây có lẽ sẽ là một sự lựa chọn thật hoàn hảo, bạn đang có một căn phòng với 1 chiếc cửa sổ khá lớn, đây sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng để bạn có thể trang trí rèm cửa cho căn phòng của mình thêm đẹp và sang trọng hơn, bởi trên thị trường hiện nay thì rèm cửa rất đa dạng về mẫu mã chất lượng sản phẩm, cũng như là một sự lựa chọn lý tưởng để bạn có thể kết hợp trang trí đồ nội thất.

 

Phong cách trang trí này rất đơn giản, điểm đáng chý ý đây là chiếc rèm cửa sổ được trang trí rất đúng tông màu cũng như phong cách rất đáng được lựa chọn.

Phong cách này cũng rất hiện đại và rất tây, đây là một phong cách được khá nhiều gia chủ quan tâm cũng như lựa chọn.

Phòng khách chung cư hiện đại mẫu 9.

Nhiều gia chủ lựa chọn trang trí điểm nhấn cho căn phòng khách của mình với phong cách như thế này, hiện nay thì phong cách tạo điểm nhấn với gỗ trang trí đang là một phong cách được khá nhiều người quan tâm hiện nay, ngoài giấy dán tường hay rèm cửa ra thì gỗ trang trí cũng là một cách để tạo điểm nhấn lý tưởng.

 

Gia chủ này rất biết cách kết hợp đồ trang trí nội thất với đèn trang trí và đồ nội thất trong ngôi nhà, hiện nay đây là một phương pháp trang trí và kết hợp đồ trang trí nội thất khá thông dụng hiện nay. Sự mềm mại đơn giản là một xu hướng trang trí đồ nội thất khá thông dụng và được áp dụng nhiều trong phong cách trang trí đồ nội thất hiện đại ngày nay.

Phòng khách chung cư hiện đại mẫu 10.

Tranh ảnh cũng đang là một cách để tạo điểm nhấn cho phòng khách, nhưng bạn nên lưu ý rằng việc lựa chọn tranh ảnh đang là một công việc khá đơn giản nhưng lại đẹp và hiện đại.

 

Trên thực tế thì hiện nay phong cách trang trí phòng khách có rất nhiều sự lựa chọn cho ngôi nhà của bạn, đây sẽ là một trong những ý tưởng khá hot để bạn có thể tham khảo và trang trí, bởi mẫu phòng khách này có đầy đủ các yếu tố để làm nên một phòng khách hiện đại, đặt biệt dành cho các chung cư.

Bạn có thể xem thêm:

Kinh nghiệm thiết kế nội thất chung cư nên tham khảo.

Thực sự thì trên thị trường thiết kế nội thất phòng khách chung cư có khá nhiều mẫu phòng khách để bạn có thể tham khảo và lựa chọn, nhưng trong đó thì phương pháp lựa chọn và kết hợp đồ nội thất cũng còn quá nhiều vấn đề khiến các gia chủ còn bâng khuâng, hi vọng với 10 mẫu phòng khách chung cư hiện đại này thì các gia chủ có thể tham khảo và lựa chọn để lên ý tưởng và kế hoạch cho mình.

Hi vọng phần nào thư viện nhà đẹp chúng tôi đã giúp cho bạn có thêm ý tưởng trong việc trang trí cho phòng khách chung cư mình thêm đẹp và lý tưởng hơn.

 

Add your comment

Thiết kế

Thiết kế sang trọng đẳng cấp hơn.

Thi công

Thi công nhanh chống, sản phẩm chất lượng

Dịch vụ

Dịch vụ uy tính, chất lượng