12 mẫu nhà phố đẹp với nhiều phong cách.

Nhà phố 1 sản phẩm nhà xây dựng thông dụng hiện nay.

Nhà phố được xem là một dạng nhà được xây dựng khá nhiều ở nông thôn và thành thị, chúng được thiết kế rất đa dạng với 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng,….Trong đó thì mẫu nhà phố 2-3 tầng là thông dụng nhất. Việc trang trí nhà phố cũng khá đơn giản dù là ở phong cách nào bởi chúng có sự đặt trưng về diện tích xây dựng.

Hiện nay thì nhà phố được xây dựng theo phong cách hiện đại là chủ yếu, nhưng cũng có nhiều ngôi nhà phố được xây dựng theo phong cách cổ điển.

Hôm nay Wikinhadep.info xin giới thiệu đến quý khách những mẫu nhà phố đẹp theo nhiều phong cách khác nhau, để quý khách lên ý tưởng xây dựng.

Tổng hợp những mẫu nhà phố đẹp.

Mẫu nhà phố đẹp 1.

Mẫu nhà phố này được khá nhiều gia chủ yêu thích lựa chọn hiện nay, với thiết kế khá sang trọng và đẹp mắt.

Mẫu nhà phố 3 tầng này được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, thiết kế hài hòa màu sắc sang trọng là điểm nổi bật của mẫu nhà số 1 này.

Mẫu nhà phố đẹp 2.

Phong cách nhà phố hiện đại này được áp dụng nhiều ở các khu đô thị, thiết kế rất hiện đại, đây là 2 phong cách nhà phố hiện đại được các gia chủ yêu thích.

Mẫu nhà phố đẹp 3.

2 mẫu nhà phố hiện đại được thiết kế khá đơn giản này sẽ là một sự lựa chọn phù hợp cho thiết kế 3 tầng, thiết kế này hầu như phù hợp với các dự án dạng nhà phố 3 tầng hiện nay.

Mẫu nhà phố đẹp 4.

2 mẫu nhà phố này được gọi với tên gọi khác đó là biệt thự phố.Thiết kế của những ngôi biệt thự này rất giống với các thiết kế của những biệt thự hiện đại.

Tuy nhiên điểm hạn chế của thiết kế này là vấn đề về diện tích xây dựng cũng như vấn đề trong trang trí nhà phố bạn hay mắt phải như trang trí nội thất.

Mẫu nhà phố đẹp 5.

Đây là 2 mẫu nhà phố đẹp với thiết kế 2 tầng, mẫu này được áp dụng nhiều ở các khu vực nông thôn, ngoài ra chúng được xây dựng ở những dự án ngoại thành, cũng như các dự án khu dân cư vùng tỉnh. Với diện tích xây dựng nhỏ 4*15 mẫu này thích hợp cho các gia đình nhỏ ít người.

Mẫu nhà phố đẹp 6.

Đây là một dạng mẫu nhà phố liến kề được xây dựng gần như bằng diện tích một biệt thự, nhưng với phong cách và cách xây dựng đây là một dạng nhà phố.

Hiện nay thì phong cách này được xây dựng cho các gia chủ có điều kiện, nhưng đất nằng trong khu vực dự án chỉ cho xây dựng theo kiểu nhà phố. Ngoài ra có thể cũng do sở thích, hay có thể là thiết kế sẽ phù hợp với số lượng người ở, nhu cầu điều kiện của gia chủ.

Mẫu nhà phố đẹp 7.

Hiện nay thì những mẫu nhà phố như thế này được xây dựng khá nhiều đó là do phong cách, hay có thể là sở thích của gia chủ.

Mẫu nhà phố đẹp 8.

Hiện nay thì đây là một mẫu nhà phố được xây dựng nhiều ở các trung tâm thành phố, nơi bạn có thể tận dụng diện tích để kinh doanh cho thêu, hay có thể là của các gia đình có điều kiện kinh tế xây dựng, hầu hết 2 mẫu nhà này chúng ta chỉ có thể thấy chúng ở các khu vực đô thị là chủ yếu.

Mẫu nhà phố đẹp 9.

Hiện nay thì mẫu nhà phố theo phong cách thiết kế tân cổ điển này được sử dụng rất rộng rãi, chúng được sử dụng nhiều cho các dự án cho xây dựng tự do với nhiều thiết kế. Phong cách này khá quen thuộc, chi phí xây dựng, cũng như thiết kế nội thất khá cao.

Mẫu nhà phố đẹp 10.

Phong cách này phố này được xây dựng nhiều ở các quận ngoại thành, chúng được thiết kế khá đơn giản theo phong cách hiện đại, chi phí xây dựng cũng như diện tích xây dựng của ngôi nhà này là khá ít, phù hợp với các gia đình có thu nhập trung bình.

Mẫu nhà phố đẹp 11.

Hiện nay thì đây là một dạng nhà phố được xây dựng ở các khu đô thị khá nhiều, với thiết kế hiện đại, cũng như diện tích xây dựng cảnh quan phù hợp với thiết kế của ngôi nhà này.

Thực tế thì hiện nay đây là các mẫu nhà phố có diện tích theo một quý chuẩn, cũng như các dự án đòi hỏi thiết kế tương tự nhau giữa các ngôi nhà, thì các dự án thường lựa chọn các kiểu mẫu xây dựng như thế này.

Mẫu nhà phố đẹp 12.

Hiện nay với mẫu nhà phố này bạn có thể áp dụng cho những khu vực cho xây dựng thiết kế theo phong cách tự do, đây là một mô hình nhà phố khá thông dụng ở TPHCM. Với thiết kế và diện tích xây dựng phù hợp với các khu đô thị hiện đại .

12 mẫu nhà phố đẹp này là đại diện cho các kiểu nhà phố đươc xây dựng nhiều hiện nay, thiết kế tùy theo sở thích, có thể là mẫu do dự án đề ra, có thể là phong cách hiện đại hay cổ điển.

Nếu như quý khách đang cần tư vấn xây dựng thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn xây dựng cho mình những ngôi nhà đẹp nhất tại wikinhadep.info.

 

Add your comment

Thiết kế

Thiết kế sang trọng đẳng cấp hơn.

Thi công

Thi công nhanh chống, sản phẩm chất lượng

Dịch vụ

Dịch vụ uy tính, chất lượng