Một số mẫu giàn phơi thông minh cho bạn tham khảo.

Hiện nay thì đa phần dân số sài gòn phải sống trong không gian chật hẹp của những khu dân cư, hay có thể là các khu căn hộ nên diện tích sử dụng cho việc giặt giủ và phơi đồ trở nên khó khăn hơn.

Có nhiều giải pháp để khắc phục điều đó là sử dụng giàn phơi thông minh, một sản phẩm được sử dụng nhiều hiện nay trong các căn hộ hay chung cư.

Hôm nay Wikinhadep xin gửi đến bạn một số mẫu giàn phơi thông minh đẹp để bạn lựa chọn.

Mẫu giàn phơi thông minh đẹp.

Xin giới thiệu đến bạn một số mẫu giàn phơi thông minh đẹp để bạn tham khảo.

Mẫu giàn phơi thông minh 1.

 

Mẫu giàn phơi thông minh 2.

 

Mẫu giàn phơi thông minh 3.

Mẫu giàn phơi thông minh 4.

 

Mẫu giàn phơi thông minh 5.

 

Mẫu giàn phơi thông minh 6.

Giàn phơi thông minh như thế này có khá nhiều mẫu mã và thiết kế cho bạn lựa chọn nếu như bạn đang có dự tính mua giàn phơi hay cần được tư vấn bạn có thể tham khảo thêm  tại chợ giàn phơi.

Xem thêm:

+ 7 lỗi thường gập ở giàn phơi thông minh.

+ Những lưu ý khi lựa chọn giàn phơi bấm điện tự động.

 

 Những lưu ý trước khi mua giàn phơi thông minh.

1. Hiểu rõ về cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động của giàn phơi thông minh

Để chọn được bộ giàn phơi thông minh tốt nhất bạn cần chuẩn bị cho mình kiến thức cơ bản về giàn phơi thông minh như cấu tạo của chúng ra làm sao, hoạt động như thế nào?

Thanh phơi là bộ phận không thể thiếu của giàn phơi thông minh, thanh phơi có thể bằng nhôm hoặc inox.

Ngoài bộ phận chính là thanh phơi giàn phơi thông minh còn có một số bộ phận khác như dây cáp kéo, buli,bộ tời…

Bộ tời là thành phần quan trọng nhất dùng để điều khiển nâng, hạ thanh phơi. Thông thường bộ tời được làm từ nhôm hoặ hợp kim . Giàn phơi thông minh hoạt động ra sao, tuổi thọ thế nào bộ tời có vai trò quyết định lớn nhất.

2. Tìm hiểu các chất liệu làm giàn phơi thông minh

 Hầu hết các loại giàn phơi thông minh trên thị trường hiện nay đều gồm 2 thanh có thể bằng chất liệu nhôm hoặc inox. Mỗi loại giàn phơi thông minh có ưu điểm riêng giá thành cũng khác nhau. Giàn phơi thông minh có thanh phơi bằng nhôm thường có sẵn lỗ khuyên để móc mắc quần áo còn giàn phơi inox thì thường có các móc định vị bằng nhựa hoặc sắt giúp cố định các móc phơi giúp quần áo không bị xô dạt khi phơi. Giàn phơi thông minh có thanh làm bằng chất liệu inox được nhiều khách hàng lựa chọn bởi tuổi thọ của nó cao hơn.

Để giàn phơi thông minh có tuổi thọ cao bạn nên bảo dưỡng định kỳ , thông thường thời gian bảo dưỡng khoảng 3 -5 tháng 1 lần.

3. Liên hệ chọn đơn vị cung cấp và lắp đặt giàn phơi thông minh uy tín trên thị trường

Phú Cường với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt giàn phơi thông minh cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, giàu nhiệt huyết và yêu nghề luôn là địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng mỗi khi có nhu cầu mua giàn phơi thông minh. Bạn có nhu cầu mua giàn phơi thông minh chỉ cần gọi điện cho chúng tôi theo hotline: 0908.300.350, chúng tôi sẵn sàng tư vấn và giải đáp miễn phí tất cả mọi thắc mắc của quý khách. Đến với Phú Cường chắc chắn bạn sẽ được sở hữu các sản phẩm giàn phơi thông minh tốt nhất, giá rẻ nhất, bảo hành dài hạn.

Xem thêm=> những lưu ý khi lựa chọn sử dụng giàn phơi thông minh.

Nguồn Sưu tầm Internet.

 

Add your comment

Thiết kế

Thiết kế sang trọng đẳng cấp hơn.

Thi công

Thi công nhanh chống, sản phẩm chất lượng

Dịch vụ

Dịch vụ uy tính, chất lượng