15 mẫu kệ ti vi hiện đại cổ điển cho phòng ngủ và phòng khách.

Kệ tivi là một dạng nội thất thông dụng hiện nay, được thiết kế với khá đa dạng về mẫu mã cũng như nguyên liệu khác nhau cho bạn lựa chọn.

Hiện nay thì kệ tivi không chỉ dùng để trang trí cho phòng khách mà chúng còn được sử dụng để trang trí cho phòng ngủ. Chúng được làm nên với các phong cách như hiện đại hay cổ điển để phù hợp với từng loại nội thất cũng như phong cách trong ngôi nhà của mình.

Để hiểu hơn về sản phẩm này mời quý khách tham khảo 15 mẫu kệ tivi dành cho phòng khách.

15 mẫu kệ tivi dành cho phòng khách bạn nên tham khảo.

Kệ tivi cho phòng khách.

Kệ tivi phòng khách mẫu 1.

 

Kệ tivi phòng khách mẫu 2.

 

Kệ tivi phòng khách mẫu 3

 

Kệ tivi phòng khách mẫu 4

Kệ tivi dành cho phòng khách thường là các dạng kệ tivi theo phong cách gỗ tự nhiên hay gỗ ép. Ngoài ra thì hiện nay với những gia đình không có điều kiện thì bạn có thể lựa chọn sử dụng kệ tivi với dạng nhựa sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng, bởi thiết kế đơn giản cũng như giá thành rẻ.

Kệ ti vi dành cho phòng ngủ.

Kệ ti vi dành cho phòng ngủ 1

 

Kệ ti vi dành cho phòng ngủ 2

 

Kệ ti vi dành cho phòng ngủ 3

Kệ ti vi dành cho phòng ngủ 4

 

Nếu như nhắc đến kệ tivi dành cho phòng ngủ thường chúng ta sẽ lựa chọn những mẫu mã đơn giản ngoài ra thiết kế gọn nhẹ cũng là một trong những điều cần thiết ở những sản phẩm kệ tivi phòng ngủ.

Hiện nay thì kệ tivi dành cho phòng ngủ không thông dụng mấy, đa phần các khách hàng thường lựa chọn sử dụng kệ tivi cho phòng khách nhiều hơn. Ở các phòng ngủ các khách hàng thường lựa chọn sử dụng dạng treo tường nhiều hơn so với sử dụng kệ ti vi.

Kệ tivi phong cách hiện đại.

Kệ ti vi cũng được chia làm 2 phong cách chính đó là phong cách hiện đại và cổ điển, phong cách hiện đại được sử dụng nhiều ở các chung cư cũng như căn hộ, nhà phố, và phong cách hiện đại thường được thiết kế khá đơn giản, với kết cấu và thiết kế không cầu kỳ như phong cách cổ điển.

Kệ ti vi phong cách hiện đại 1

 

Kệ ti vi phong cách hiện đại 2

 

Kệ ti vi phong cách hiện đại 3

 

Kệ ti vi phong cách hiện đại 4

Với thiết kế đơn giản đôi khi chỉ là một giá đỡ nhưng khi trang trí nội thất xung quanh kệ tivi sẽ là một giải pháp lý tưởng để làm đẹp cho căn phòng.

Kệ ti vi cho phong cách cổ điển.

Nếu như nhắc đến phong cách cổ điển thì kệ tivi có thiết kế trạm trổ khá cầu kỳ và được xem là giải pháp trang trí tạo điểm nhấn phong cách cho căn phòng.

Kệ tivi phong cách cổ điển 1

 

Kệ ti vi phong cách cổ điển 2

 

Kệ ti vi phong cách cổ điển 3

 

Kệ ti vi phong cách cổ điển 4

Ở những căn phòng theo phong cách cổ điển thì kệ tivi được trang trí khá thông dụng như thế này nó giúp phong cách ngôi nhà trở nên hài hòa hơn, ngoài ra nó cũng giúp cho căn phòng của bạn trở nên sang trọng hơn.

Những lưu ý cần có khi bạn lựa chọn kệ tivi.

Vấn đề kích thước là vấn đề đáng được lưu tâm hiện nay khi bạn lựa chọn kệ tivi.

Nếu như diện tích căn phòng của bạn quá nhỏ và không thể chứa hết chúng đó là lúc bạn nên suy nghĩ đến 1 cái kệ tivi treo tường.

Phong cách: Bạn nên cần được tư vấn cũng như lựa chọn sản phẩm kệ Tivi sao cho phù hợp với phong cách của căn phòng.

Màu sắc cũng khá quan trọng vấn đề này bạn cần được tư vấn hay có một bản vẽ. Trên thực tế nếu như bạn lựa chọn kệ tivi bằng gỗ thì màu sắc không phải là vấn đề bởi nó phù hợp với mọi phong cách cũng như màu sắc.

 

Add your comment

Thiết kế

Thiết kế sang trọng đẳng cấp hơn.

Thi công

Thi công nhanh chống, sản phẩm chất lượng

Dịch vụ

Dịch vụ uy tính, chất lượng