09 mẫu biệt thự hiện đại 1 tầng đẹp.

Biệt thự hiện đại ngày nay được xây dựng khá nhiều trong đó có thể kể đến các mẫu biệt thự đẹp và sang trọng.

Trên thực tế biệt thự hiện đại ngày này có không ích nhưng có thể nói rằng đôi khi các khách hàng lại không biết nên lựa chọn mẫu nào cho phù hợp với nhau cầu sử dụng của mình, do đó hôm nay thư viện nhà đẹp chúng tôi sẽ mang đến cho bạn 09 mẫu biệt thự hiện đại 1 tầng sau để bạn tham khảo.

Với mẫu mã biệt thự ngày càng đa dạng trong đó có thể kể đến những mẫu biệt thự 1 tầng đang là xu thế hiện nay bởi các khu biệt thự, đặt biệt đây cũng là một mẫu biệt thự xây dựng với chi phí thấp diện tích xây dựng không đòi hỏi cao, phù hợp với thu nhập người Việt, do đó mẫu biệt thự này đang được khá nhiều người ưa chuộng.

Với 09 mẫu này sẽ là một trong những sự lựa chọn thật lý tưởng để bạn có thể tham khảo cho việc lựa chọn mẫu mã xây dựng.

09 mẫu biệt thự 1 tầng.

biet thu hien dai 1 tang

Biệt thự hiện đại 1 tầng mẫu 1.

Một phong cách rất đơn giản cho bạn có thể thêm ý tưởng để xây dựng cho mình biệt thự 1 tầng theo phong cách hiện đại, đây sẽ là một trong những sự lựa chọn đặt biệt lý tưởng cho bạn, trên thị trường xây dựng hiện nay đây là một mẫu khá hợp lý cho những bạn có ngân sách ích, với mẫu này chi phí xây dựng tầm khoảng 1 tỷ nội thất 300 triệu chưa tính tiền mặt bằng, với chưa đến 1 tỷ 5 bạn sẽ có cho mình 1 ngôi biệt thự hiện đại 1 tầng lý tưởng.

biet thu hien dai 1 tang

Biệt thự hiện đại 1 tầng mẫu 2.

Phong cách rất tấy rất hiện đại, phong cách này rất thích hợp để bạn xây dựng cho mình các biệt thự ven biển, phong cách kiên cố như thế này sẽ giúp cho bạn đảm bảo được công tác an toàn, và hiện tại đây là một mẫu xây dựng nhà cửa được xem cũng là cửa tương lai.

Bạn cũng có thể áp dụng phong cách này cho việc xây dựng ở các dự án hay vùng ngoại ô cũng rất lý tưởng.

biet thu hien dai 1 tang

Biệt thự hiện đại 1 tầng mẫu 3.

Một mẫu nhà bán biệt thự có thể bạn có thể tham khảo để xây dựng cho vùng nông thôn, hay các vùng có diện tích đát lớn, đây là một mẫu biệt thự lý tưởng cho việc xây dựng sân vườn.

Trên thực tế bạn có thể bắt gặp phong cách này nhiều ở Mỹ, hay các nước Bắc Mỹ.

biet thu hien dai 1 tang

Biệt thự hiện đại 1 tầng mẫu 4.

Một mẫu biệt thường có lẽ bạn sẽ liên tưởng đến ngôi nhà cấp 4 ở khu vực miền nam của mình, vâng đây là một mẫu biệt thự tiến hóa của nhà cấp 4 với phong cách xây dựng hiện địa đẹp và sang trọng hơn.

Với mẫu biệt thự này chi phí xây dựng thường dưới 1 tỷ nhưng với đồ nội thất nữa chắt tầm 1 tỷ 2 đến 1 tỷ 3.

biet thu hien dai 1 tang

Biệt thự hiện đại 1 tầng mẫu 5.

Với phong cách này thường bạn có thể thấy ở các biệt thự ở khu vực miền Bắc là chính, trên thị trường hiện nay thì mẫu biệt thự này không quá thông dụng

biet thu hien dai 1 tang

Biệt thự hiện đại 1 tầng mẫu 6.biet thu hien dai 1 tang

Biệt thự hiện đại 1 tầng mẫu 7.Nếu bạn có diện tích xây dựng lớn thì đây là một mẫu biệt thự nghĩ dưỡng rất lý tưởng, với phong cách thoáng mát, tiện nghi hồ bởi ngay cửa, đây là một dạng khách sạn hay biệt thự nghĩ dưỡng cho thêu khá hay ở nước ngoài, ở các nước phương Tây các đại gia thường lựa chọn cho mình những mẫu như thế này để xây dựng trên các đảo riêng. phong cách biệt thự này rất tốn chi phí xây dựng cũng như cần có diện tích đất xây dựng lớn.

biet thu hien dai 1 tang

Biệt thự hiện đại 1 tầng mẫu 8.

Với các biệt thự phố thì đây sẽ là một mẫu biệt thự lý tưởng để bạn lựa chọn và xây dựng, hiện nay thì mẫu biệt thự hiện đại 1 tầng này đang là một trong những sự lựa chọn thật lý tưởng, chi phí xây dựng tương đối, nhưng nó lại phù hợp với phong cách xây dựng cũng như kiến trúc hiện nay, phong cách biệt thự này được xem là một trong những thiết kế khá thông dụng ở Nhật Bản.

Thiết kế đơn giản tiện nghi, diện tích xây dựng không quá lớn, nó rất phù hợp với diện tích xây dựng ở các thành phố, đây là một trong những kiểu biệt thự lý tưởng cho các phong cách xây dựng biệt thự hiện đại.

biet thu hien dai 1 tang

Biệt thự hiện đại 1 tầng mẫu 9.

Với các biệt thự 1 tầng thì đây có lẽ là một phong cách biệt thự lý tưởng để bạn lựa chọn, trong các thiết kế, đây là một mẫu biệt thự đơn giản dễ lựa chọn sử dụng.

Với phong cách thoáng mát, ngoài ra cũng như mang đến một thiết kế đơn giản với chi phí xây dựng thấp, nhưng nó lại mang đến sự tiện lợi và đây là một kiểu mẫu biệt thự 1 tầng được sử dụng nhiều ở các vùng nông thôn.

Lưu ý:

Khi bạn xây dựng biệt thự 1 tầng bạn cần lưu ý đến các vấn đề về diện tích xây dựng để lựa chọn cho mình một mẫu thích hợp nhất.

Bạn nên bỏ ra một ít chi phí nhờ các kiến trúc sư thiết kế nội thất cho bạn để bạn có thể tính toán diện tích để mua đồ nội thất cho phù hợp.

Nên tìm các đơn vị cung cấp đồ nội thất uy tính và phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn để có thể lựa chọn đáp ứng sử dụng cho ngôi nhà của mình thật phù hợp.

Nếu cần tư vấn thêm hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Add your comment

Thiết kế

Thiết kế sang trọng đẳng cấp hơn.

Thi công

Thi công nhanh chống, sản phẩm chất lượng

Dịch vụ

Dịch vụ uy tính, chất lượng