12 mẫu biệt thư 2 tầng đủ phong cách bạn nên tham khảo.

Biệt thự 2 tầng hiện nay được xem là một mẫu biệt thự khá hot và được lựa chọn sử dụng khá nhiều trong xây dựng, với biệt thự 2 tầng thì bạn có thể lựa chọn phong cách cổ điển hay hiện đại tùy theo nhu cầu lựa chọn phong cách của ngôi nhà.

Với khá nhiều sự lựa chọn cho các dạng biệt thự, thì biệt thự 2 tầng đang là một trong những sự lựa chọn thật lý tưởng, bởi bạn biết đó hiện nay thì biệt thự 2 tầng đang là một mẫu biệt thự dễ thiết kế, đẹp và sang trọng cũng như chi phí xây dựng vừa phải thích hợp cho việc trang trí và thiết kế nội thất.

Do đó hôm nay chúng tôi sẽ chia sẽ đến bạn 12 mẫu biệt thư 2 tầng để bạn có thể tham khảo cho việc lựa chọn mẫu mã biệt thự của mình.

12 mẫu biệt thự 2 tầng đủ phòng cách.

12 mẫu biệt thự 2 tầng này sẽ mang đến cho bạn những sự lựa chọn thật hoàn hảo cho phong cách trang trí các căn biệt thự nhà mình.

Mẫu biệt thự 2 tầng sân vườn theo phong cách tân cổ điển.

Với những gia chủ có diện tích sân vườn rộng thì có thể xây dựng cho mình một khu biệt thự tân cổ điển như thế này, hiện nay thì biệt thự theo phong cách này được lựa chọn khá nhiều ở các khu biệt thự, diện tích xây dựng đòi hỏi phải có diện tích khá lớn, ngoài ra với các biệt thự tân cổ điển thì xây dựng theo phong cách sân vườn rất đẹp cũng như dễ dàng để kết hợp và trang trí đồ nội thất.

Hiện nay trên thị trường biệt thự thì phong cách tân cổ điển luôn được nhắc đến khá nhiều, nếu như bạn có diện tích lớn để trang trí thì có thể tham khảo phong cách như thế này để trang trí cho ngôi biệt thự của mình thêm đẹp hơn và sang trọng hơn.

Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại.

Đây là một dạng biệt thự hiện đại 2 tầng được xây dựng khá nhiều và thông dụng hiện nay, ở các dự án niệt thự thì bạn có thể thấy những phong cách biệt thự này xuất hiện khá nhiều, bới phong cách này đơn giản hơn chi phí xây dựng và kiểu cách cũng đơn giản hơn, đây là một dạng biệt thự khá phổ biển ở các thành phố lớn như TPHCM hay Hà Nội, ngoài ra cũng là một dạng biệt thư ven biển phổ thông.

Biệt thự tân cổ điển 2 tầng theo phong cách bán biệt thự.

Nếu như bạn có chi phí ít cũng như diện tích xây dựng nhỏ thì đây là một mẫu biệt thự 2 tầng đáng để bạn quan tâm, hiện nay các mẫu biệt thự đặt biệt là tân cổ điển thì phong cách này đang là một sự lựa chọn hoàn hảo, bởi trên thị trường biệt thự hiện nay phong cách trang trí đơn giản nhỏ fonj như thế này lại được quan tâm nhiều hơn.

Mẫu biệt thự 2 tầng phổ thông ở các vùng nông thôn.

Một sản phẩm của những biệt thự 2 tầng phổ thông ở vùng nông thôn này sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng để xây dựng cho mình một căn biệt thự đẹp cho vùng nông thôn nhà mình, đây sẽ là một sự lựa chọn thật sự lý tưởng và mang đến cho bạn một sự khác biệt giữa biệt thự vùng nông thôn và biệt thự vùng thành thị.

Ở các vùng nông thôn cũng như ngoại thành diện tích xây dựng nhiều nên các gia chủ tha hồ trang trí hoa cảnh xung quanh căn nhà của mình, đây sẽ là một mẫu nhà lý tưởng để bạn tham khảo xây dựng nếu như có diện tích xây dựng rộng lớn ở các vùng ngoại thành.

Một mẫu biệt thự hiện đại ở các vùng ngoại thành.

Đây cũng có thể được xem là một mẫu nhà phố bán biệt thự được xây dựng khá nhiều ở các vùng ngoại thành, với diện tích xây dựng vừa phải ,chi phí xây dựng thấp, nếu như bạn không có diện tích đấy quán nhiều cũng như bạn cần xây dựng nhà ở theo phong cách đơn giản hay biệt thự đơn giản thì đây là một mẫu đáng để xem.

Biệt thự tân cổ điển 2 tầng có hồ bơi.

Nếu như bạn muốn có 1 cái hồ bởi trong ngôi nhà của mình thì đây sẽ là một sự lựa chọn, bởi trên diện tích xây dựng nhà khiêm tốn xây thêm 1 chiếc hồ bởi có lẽ sẽ là một điều khó khăn, nhưng nếu biết cách sắp xếp có lẽ đây sẽ là một mẫu biệt thự tân cổ điển có hồ bơi, đáng để bạn bỏ tiền ra xây dựng.

Trên các mẫu thiết kế thì có lẽ đây là một mẫu biệt thự có hồ bơi đáng để bạn tham khảo.

Đây là một mẫu biệt thự 2 tầng theo phong cách thái, phong cách này được khá nhiều gia chủ yêu thích hiện nay.

Với nhiều ngôi biệt thự thì đây là một phong cách biệt thư khá thông dụng được quan tâm khá nhiều trong các phong cách biệt thự hướng ngoại, ngoài ra hiện nay biệt thự theo kiểu pháp hay kiểu âu rất nhiều nên bạn có thể tham khảo các mẫu biệt thự đó để có thể lựa chọn một mẫu, quay lại với mẫu này đây là một mẫu thiết kế theo phong cách gia đình với phòng khách ở dưới và đa phần phòng gia đình và phòng ngủ trên tầng 2, một mẫu biệt thự 2 tầng thông dụng.

Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại có hồ hơi.

Nếu như bạn có mặt bằng  View biển thì đây sẽ là một mẫu biệt thự lý tưởng để bạn có thể tham khảo lựa chọn, với hồ bởi trước cửa, ngôi nhà theo phong cách hướng biển, đón nắng sớm, sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng cho những ngôi nhà biệt thự theo hướng đông, đón gió biển hay nắng sớm.

Có thể bạn sẽ yêu thích phong cách biệt thự theo kiểu này, ngoài ra thì trên thị trường thì có kha khá sự lựa chọn cho các ngôi biệt thự theo phong cách hướng biển bạn có thể xem thêm nhé.

Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại nhưng đơn giản.

Bạn có biết đây là một mẫu biệt thự 2 tầng nhưng đơn giản tường nhà được làm nhiều bằng kính để có view nhìn đẹp, ngoài ra hiện nay thì những phong cách trang trí biệt thự như thế này phải có được cho mình những sự lựa chọn tinh tế đến từ những bộ rèm cửa thật đẹp và sang trọng, nếu như bạn thích hồ bơi có thể thay thế bải có trước nhà bằng 1 chiếc hồ bơi nhỏ sẽ là một sự lựa chọn hay.

Mẫu biệt thự hiện đại theo phong cách như thế này cũng được lựa chọn khá nhiều.

Ở các khu đô thị thì biệt thự 2 tầng phong cách hiện đại như thế này được xây dựng khá nhiều với diện tích xây dựng khiêm tốn đây là một mẫ biệt thự đáng được quan tâm.

Thiết kế với nhiều cửa sổ và cửa kính biệt thự theo phong cách này luôn được các gia chủ quan tâm lựa chọn khá nhiều, do diện tích xây dựng khiêm tốn thì cửa kính sẽ giúp bạn hấp thu được nhiều ánh sáng hơn.

Biệt thự 2 tầng nông thôn.

Ở nông thôn thì biệt thư theo phong cách này được khá nhiều gia chủ quan tâm bởi chi phí xây dựng các biệt thự này khá ít, thiết kế đơn giản nhưng vẫn giữ được độ sang trọng cũng như đẳng cấp của ngôi biệt thự.

Vùng nông thôn bạn không cần quá nhiều chi phí để xây dựng 1 ngôi biệt thự hoành tráng mà đây sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng để bạn có thể bạn xây dựng 1 ngôi nhà to mang phong cách biệt thự.

Biệt thự 2 tầng hiện đại vùng ngoại thành.

Đây là một ngôi biệt thự hiện đại bạn có thể xây dựng ở vùng ngoại thành đây sẽ là một mẫu biệt thự lý tưởng, mang phong cách hiện đại, nhưng sẽ là một mẫu biệt thự 2 tầng đáng để xây dựng, tiện nghi, thiết kế sang trọng hiện đại, cùng view ngắm khá đẹp phong cách nhiều cửa sổ sẽ là một sự lựa chọn thật hoàn hảo.

Với 12 mẫu biệt thự 2 tầng này cùng với khá nhiều phong cách khác nhau sẽ là một sự lựa chọn thật lý tưởng để bạn có thể tham khảo cho ngôi nhà của mình, sự lựa chọn đến từ nhiều phong cách khác nhau sẽ giúp có nhiều ý tưởng hơn cho việc lên ý tưởng xây dựng trang trí biệt thự.

Add your comment

Thiết kế

Thiết kế sang trọng đẳng cấp hơn.

Thi công

Thi công nhanh chống, sản phẩm chất lượng

Dịch vụ

Dịch vụ uy tính, chất lượng