3 dòng sản phẩm lát sàn thông dụng cho nhà phố.

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều dòng sản phẩm lát sàn thông dụng, với nhiều phân khúc khác nhau, mỗi loại có những đặt tính khác nhau nên khá được nhiều người quan tâm.

Với nhà phố thì việc lựa chọn một dòng sản phẩm lát sàn sao cho phù hợp hiện nay cũng là một vấn đề được bàn tán.

Vậy theo bạn với nhà phố thì nên chọn dạng nào cho phù hợp.

Hôm nay wikinhadep.info xin mang đến bạn 3 dòng sản phẩm lát sàn thông dụng cho nhà phố.

3 dòng sản phẩm lát sàn thông dụng cho nhà phố.

Để có thể lựa chọn sử dụng dòng sản phẩn lát sàn phù hợp cho nhà phố chúng phải đáp ứng các yêu cầu sau: giá thành, phù hợp với nhu cầu, chất lượng tương đối, và phong cách.

Do đó chúng tôi sẽ lựa ra 3 dòng sản phẩm phù hợp để bạn lựa chọn cho trang trí nhà phố sau:

Sàn gỗ công nghiệp.

Giá thành sàn gỗ công nghiệp giao động từ 250-400.000/met .

Mẫu mã đẹp tự nhiên, sang trọng gần gũi với thiên nhiên, tính năng tốt, ấm vào mùa đông mát vào mùa hè. Ngoài ra sàn gỗ công nghiệp còn chống trơn trượt và khá phù hợp với phong cách của nhà phố.

Nhược điểm của sàn gỗ công nghiệp là dễ bị công vênh do độ ẩm hay nhiệt độ, thi công khó và bụi bẩn thi công nhiều. Ngoài ra thì sàn gỗ công nghiệp còn dễ bị mói mọt. Nhưng với giá thành như thế sản phẩm rất phù hợp với các căn nhà phố. Tuổi thọ sử dụng có thể từ 10-20 năm. Sản phẩm tương đối dễ lau chùi,….

Sàn gỗ công nghiệp phù hợp với nhà phố.

Hiện nay trên thị trường thì sàn gỗ công nghiệp rất đa dạng về mẫu mã cho bạn lựa chọn, thường thì các gia chủ thường lựa chọn sử dụng chúng cho phòng ngủ nhiều, bởi tính an toàn cũng như thân thiện môi trường sức khỏe…

Sàn nhựa.

Những năm gần đây sàn nhựa được xem là một đối thủ lớn của các dòng sản phẩm lát sàn khác, sàn nhựa rất đa dạng về mẫu mã. Ở sàn nhựa thì sàn nhựa giả gỗ được xem là một sản phẩm được quan tâm nhiều nhất hiện nay.

Với các dòng sàn nhựa giá rẻ chúng thường rơi vào khoảng từ 200.000 đến 300.000/met

Với các dòng sản phẩm sàn nhựa cao cấp thì giá thành sản phẩm có thể lên đến hơn 500.000

Hiện nay đây là dòng sản phẩm có tính năng rất giống với sàn gỗ, nhưng độ bền tương đối cao hơn và chụi được nhiệt độ độ ẩm cao hơn, cũng như chúng thi công nhanh gọn đẹp mắt hơn.

Trên thị trường hiện nay thì sàn nhựa có các dòng sản phẩm khác nhau trong đó thì bạn có thể lựa chọn những đơn vị cung cấp và thi công. Tùy theo khả năng tài chính bạn có thể lựa chọn sử dụng dòng sản phẩm trong hay ngoài nước tùy thích.

Sàn nhựa được xem là một giải pháp thay thế hoàn hảo cho nhà phố hiện nay.

Ở sàn nhựa thường thì chúng được sử dụng rất dài lâu cũng như khả năng tái sử dụng rất hoàn hảo. Ngoài ra thì khả năng chống cháy dễ thay mới,…..

Gạch bông.

Gạch bông được xem là một sản phẩm lát sàn thông dụng nhất từ trước đến nay, nhưng ngày nay người ta dần bỏ qua dòng sản phẩm này bởi sự đột phá của các dòng sản phẩm lát sàn khác như 2 dòng sản phẩm kể trên.

Gạch bông là một lựa chọn.

Tuy đang dần bị may mọt đi khá nhiều nhưng nhờ sự cải tiến về mẫu mã chất lượng cũng như đa dạng về phân khúc nên dòng sản phẩm này vẫn được sử dụng khá nhiều hiện nay thường là cho phòng khách.

Giá thành sản phẩm dao động từ 40.000-300.00/met tùy loại.

Hiện nay thì gạch bông có những nhược điểm như dễ vỡ, không được sang trọng cũng như thi công khó khăn,…..

Ngoài ra thì hiện nay với sự đa dạng về mẫu mã do đó gạch bông không còn là sự lựa chọn hàng đâu nữa thay vào đó sẽ là sự lựa chọn mới lạ hơn đến từ các dòng sản phẩm lát sàn đặt trưng khác.

Nếu như quý khách đang cần tư vấn sản phẩm lát sàn nào phù hợp hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.

Add your comment

Thiết kế

Thiết kế sang trọng đẳng cấp hơn.

Thi công

Thi công nhanh chống, sản phẩm chất lượng

Dịch vụ

Dịch vụ uy tính, chất lượng