12 mẫu rèm cửa chung cư đẹp cho phòng ngủ phòng khách.

Rèm cửa chung cư hiện nay rất đa dạng về chủng loại mẫu mã phân khúc khác nhau, trong đó phong cách chủ yếu của rèm cửa dành cho chung cư hiện nay đó là phong cách hiện đại với những tông màu đơn sắc.

Trên thị trường có khá nhiều dòng sản phẩm rèm cửa dành cho các chung cư,  nhưng phân khúc rèm cửa cho các căn hộ hay chung cư thường là các dòng sản phẩm trung bình đến cao cấp là chính, nhưng về mẫu mã bạn cũng nên lưu ý lựa chọn một số mẫu mã sao cho phù hợp với phong cách chung cư mà bạn đang sống nhé.

Và hôm nay thư viện nhà đẹp sẽ mang đến cho bạn một số mẫu rèm cửa dành cho chung cư đẹp và sang trọng hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một vài sự lựa chọn thật lý tưởng.

12 mẫu rèm cửa chung cư mang đến những sự lựa chọn thật lý tưởng cho phòng ngủ và phòng khách.

12 mẫu rèm cửa dành cho chung cư sau sẽ mang đến cho bạn một vài sự lựa chọn nào đó thật lý tưởng, đôi khi cũng giúp bạn sẽ hiểu hơn về việc lựa chọn rèm cửa cho chung cư.

Rèm cửa chung cư mẫu 1.

Rèm cửa dành cho phòng khách chung cư hiện đại thường chứa đựng những tông màu như màu xám hay các tông màu trung tính là chính.

Hiện nay trên thị trường rèm cửa các dòng sản phẩm dành cho phòng khách chung cư cũng khá đa dạng về mẫu mã nhưng các công ty hay cửa hàng luôn luôn lựa chọn tư vấn cho các gia chủ những dòng sản phẩm với tông màu đơn sắc là chính.

Rèm cửa chung cư mẫu 2.

Với các chung cư bạn có thể lựa chọn sự phá cách với một số mẫu vải voan phí bóng chẳng hạn, và hiện nay thì rèm cửa không thể nào thiếu đi các lớp vải voan để trang trí cho các khung cửa , đặt biệt những khung cửa kính thì vải voan sẽ là một dạng rèm cửa không nên bỏ lỡ trang trí cho căn phòng của bạn.

Rèm cửa chung cư mẫu 3.

Bạn có thể lựa chọn rèm cửa với tông màu cùng tông với màu nền hay màu nội thất, đôi khi có thể là một sự lựa chọn đến từ tông màu đậm hơn, đây cũng có thể là cách để tạo điểm nhấn cho căn phòng của mình.

Hiện nay thì rèm cửa cũng là một cách để bạn trang trí và làm tăng không gian căn phòng, cũng như nhiều tác dụng khác, do đó bạn có thể lựa chọn các tông màu cùng tông với căn phòng của mình, đây sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng cho việc trang trí các căn phòng.

Rèm cửa chung cư mẫu 4.

Với nhiều căn phòng ngủ cũng vậy, bạn có thể lựa chọn màu sắc đồ nội thất màu nền cùng tông với màu rèm, đây là một cách trang trí để tạo độ rộng không gian cho căn phòng, đặt biệt là những căn phòng nhỏ khá hữu hiệu hiện nay.

Theo nhiều chuyên gia thì việc bạn lựa chọn như thế này rất phù hợp cho các căn phòng có diện tích nhỏ, đặt biệt sẽ thích hợp cho các căn phòng chung cư.

Rèm cửa chung cư mẫu 5.

Với nhiều căn phòng nếu như bạn không thích csac loại rèm kéo hay khung cửa sổ bạn nhỏ hẹp thì đây sẽ là một sự lựa chọn với kiểu rèm Roman như thế này.

Bạn có biết rèm Roman là gì không ?

Rèm roman là sản phẩm được thiết kế theo phong cách hiện đại với chất liệu được làm từ vải được gấp đôi lại và xếp thành từng lớp mỗi khi muốn kéo lên hoặc xuống . Rèm cửa roman thường được lắp đặt cho những loại cửa có kích thước nhỏ như cửa sổ .

Đây cũng là một phong cách rèm cửa được lựa chọn sử dụng nhiều hiện nay trong các căn phòng ngủ, đặt biệt là các căn cửa sổ.

Rèm cửa chung cư mẫu 6.

Với tông màu hiện đại thì rèm cửa bạn có thể lựa chọn một số tông màu tươi sáng như tông màu trắng chẳng hạng, hay có thể là tùy biến của tông màu trắng, như trắng xanh, trắng xám,…. đây sẽ là những tông màu rẩ thích hợp cho các căn phòng khách chung cư.

Có khá nhiều căn hộ chung cư hiện nay lựa chọn những tông màu như thế, nhưng cũng có thể nói rằng hiện nay thì rèm cửa cho chung cư đặt biệt là các dòng sản phẩm cao cấp, thì những tông màu như thế sẽ có khá nhiều để bạn lựa chọn.

Rèm cửa chung cư mẫu 7.

Xen kẻ giữa các phong cách hiện đại thì các phong cách tân cổ điển cũng len lỏi và các căn phòng khách chung cư, nhưng có thể nói rằng việc lựa chọn rèm cửa cho phong cách này cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần có sự kết hợp giữa sự đơn giản của phong cách hiện đại, nhưng thêm vào đó là màu sắc phải phù hợp với đồ nội thất của căn phòng khách, cũng như màu nền.

Nếu không thích nữa bạn có thể lựa chọn các mẫu rèm cửa hoa văn cổ điển của biệt thự chẳng hạn đó cũng sẽ là một sự lựa chọn chính xác.

Rèm cửa chung cư mẫu 8.

Với nhiều căn phòng, tường được trang trí chủ yếu từ kính, cho nên nhiều căn phòng có lượng ánh sáng tự nhiên khá lớn và tầm nhìn từ ngoài vào cũng khá rộng, cho nên việc lựa chọn rèm cửa trang trí cho cả bức tường là điều nên làm.

Nó sẽ điều chỉnh ánh sáng và che tầm nhìn từ ngoài vào rất tốt, đây là một phong cách rèm cửa cũng khá thông dụng hiện nay.

Với xu hướng trang trí khá thông dụng thì rèm cửa cũng được sử dụng nhiều trong việc điều chỉnh ánh sáng cho các căn hộ nhà ở tường được làm từ kính, không những thế rèm cửa cũng được xem là sản phẩm tạo thẩm mỹ khá cao cho các căn phòng, là một sản phẩm dùng che khuyết điểm rất hiệu quả.

Rèm cửa chung cư mẫu 9.

Với nhiều căn phòng rèm cửa khiến chúng đẹp hơn, tạo phong cách sang trọng hơn, rèm cửa được xem là một sản phẩm trang trí nội thất không thể thiếu cho các căn phòng hiện nay.

Với nhiều căn phòng rèm cửa được xem là một sản phẩm lý tưởng để che khuyết điểm và khiến căn phòng sang trọng hơn, với nhiều căn hộ chung cư rèm cửa được xem là một sản phẩm không thể thiếu bạn có thể dùng trang trí cửa sổ, trang trí tường,….. tác dụng của rèm cửa rất to lớn trong trang trí nội thất.

Rèm cửa chung cư mẫu 10.

Phong cách trang trí rèm cửa hiện nay đó là phong cách âm trần các gia chủ thường thiết kế cho mình hộp rèm, đây là một cách trang trí rèm cửa thông dụng hiện nay, đó là một sự kết hợp trang trí khá lý tưởng trong phong cách trang trí rèm cửa, đặt biệt là các phong cách hiện đại của các chung cư.

Rèm cửa chung cư mẫu 11.

Ở các phòng ngủ chung cư thì nhiều thiết kế rất lý tưởng với view ngắm rất đẹp, đó là lúc bạn tận dụng rèm cửa để trang trí cho các khung cửa sổ như thế này, ở các chung cư cao cấp họ thường thiết kế cho căn phòng với view ngắm rất đẹp, và tường được sử dụng rất nhiều từ kính, nên rèm cửa được xem là thứ che chắn và trang trí tường nhà rất ly tưởng.

Thực sự khi nói đến rèm cửa dùng trang trí chung cư thì các gia chủ thường lựa chọn mẫu mã tương đối giống nhau đó là rèm kéo, âm trần, chúng được sử dụng nhiều với tông màu đơn giản hay các tông màu đơn sắc.

Cho nên khi bạn trang trí cho căn phòng chung cư theo phong cách hiện đại thì bạn nên chú ý về màu sắc và mẫu mã hoa văn là một vấn đề quang trọng.

Màu sắc rèm cửa chung cư.

Nên lựa chọn các tông màu trung tính hay các tông màu tươi sáng như:xám, xanh, trắng, nâu, Be, ngọc, hay các tùy biến như xám trắng, xanh nhạt, vàng nâu,… nhưng trong đó 3 tông màu được sử dụng nhiều nhất và chiếm hơn 90% hiện nay đó là : trắng, xám, xanh.

Mẫu mã hoa văn.

Bạn nên lựa chọn các mẫu mã đơn giản hoa văn nhẹ nhàng, thực sự hiện nay các chung cư thường lựa chọn các tông màu đơn sắc và không hoa văn hay hoa văn rất ít.

Kiểu rèm nên lựa chọn.

Nếu như nói đến kiểu rèm bạn nên lựa chọn cho các chung cư thì nó khá nhiều kiểu, trong đó rèm cửa Roman, rèm kéo là 2 kiểu rèm được sử dụng nhiều nhất, và phong cách rèm cửa âm trần là một sự lựa chọn thật hoàn hảo.

Nên mua rèm ở đâu.

Bạn nên lựa chọn mua rèm cửa ở các công ty hay của hàng có uy tính, có dịch vụ tư vấn dịch vụ bảo trì bảo hành thật chu đáo.

Ngoài ra rèm cửa dùng trang trí cho căn phòng của bạn cũng nên mua các dòng sản phẩm cao cấp, bởi chúng có thời gian sử dụng dài lâu, và an toàn cho sức khỏe, cũng như mẫu mã hiện đại và sang trọng hơn.

 

Add your comment

Thiết kế

Thiết kế sang trọng đẳng cấp hơn.

Thi công

Thi công nhanh chống, sản phẩm chất lượng

Dịch vụ

Dịch vụ uy tính, chất lượng